TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Các loại số học

ChaldeanNumerology-BlogPost

Có một loạt các hệ thống số học có sẵn để nghiên cứu. Chaldean, Pitago (phương Tây) và Kabbalah là ba trong số các hệ thống số học phổ biến nhất được sử dụng ngày nay. Mỗi hệ thống này tính toán các con số khác nhau và đưa ra các cách giải thích khác nhau về cuộc sống của một người.

Hệ thống số Chaldean

Hệ thống số học Chaldean có lẽ là hệ thống số học cổ nhất được biết đến. Nó có quan hệ chặt chẽ hơn với chiêm tinh học, có nguồn gốc từ Lưỡng Hà, cũng là nơi khai sinh ra chiêm tinh học phương Tây. Nó cũng liên quan đến hệ thống Vệ Đà của Ấn Độ, cũng như Kabbalah. Cơ sở của Chaldean Numerology là mỗi chữ cái có một rung động riêng và được gán một số từ 1 đến 8 dựa trên chất lượng năng lượng của nó. Con số 9 được giữ tách biệt với các con số khác – ngoại trừ khi nó xuất hiện như một tổng các dao động – bởi vì nó được coi là con số thiêng liêng nhất. Trong Chaldean Numerology, các chữ số đơn tiết lộ bản chất bên ngoài của một người, trong khi các chữ số kép mô tả phẩm chất bên trong.

Các loại số học, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Hệ thống số Pitago (phương Tây)

Hệ thống Số học Pitago bắt nguồn từ nhà toán học Hy Lạp Pythagoras, người được biết đến nhiều nhất với việc chứng minh rằng bình phương trên cạnh huyền bằng tổng bình phương ở hai cạnh còn lại (a 2 + b 2 = c 2 ).

Theo truyền thuyết, Pythagoras là người sáng lập ra thuật số học và thực hành nó để thần thánh hóa số phận của các cá nhân, dự đoán các sự kiện của một số địa điểm nhất định và sử dụng việc đổi tên như một phương tiện để thay đổi vận mệnh. Trong hệ thống Pitago, các số được gán cho các chữ cái trong bảng chữ cái Hy Lạp dựa trên vị trí của chúng trong dãy số. Pythagorean Numerology thường sử dụng cả tên và ngày sinh, sau đó kiểm tra các mối quan hệ giữa chúng, giống như phương pháp Chaldean. Các dao động cơ bản là từ 1 đến 9, và các dao động chính là 11 và 22, chúng không bao giờ được giảm xuống một chữ số.

Các loại số học, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Kabbalah Numerology

Hệ thống Kabbalah Numerology bắt nguồn từ thuyết thần bí của người Do Thái và nó phân tích tên của một người. Hệ thống này đã ấn định hai mươi hai dao động trong khoảng từ 1 đến 400. Vì nó chỉ phân tích tên chứ không phải ngày sinh, nên nó không được sử dụng rộng rãi trong giới số học.

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

0969728976

Email

Zalo

Facebook

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?