TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Có những gì trong cái tên của bạn? Cùng mở khoá cánh cửa đến với Sứ mệnh của bạn

shtv (Trang bìa Facebook) (5)

Tên đầy đủ của bạn từ khi được sinh ra tiết lộ một lượng thông tin đáng kinh ngạc về những gì có trong cuộc sống của bạn.  Và nó có thể nắm giữ chìa khóa để đạt được ước mơ.. 

“Tên của một người là mối liên hệ lớn nhất với bản sắc và cá tính riêng của họ. Một số người có thể nói rằng đó là từ quan trọng nhất trên thế giới đối với họ. “

Đó là những lời của Dale Carnegie.

Dale Carnegie (tên khai sinh là Carnagey) đã chọn thay đổi tên của mình để phản ánh danh tiếng của Andrew Carnegie, ông trùm thép đã xây dựng Carnegie Hall.

Tại sao chúng tôi nói với bạn tất cả những điều này?

Lý do đơn giản là một cái tên có rất nhiều quyền lực. Tên của bạn cung cấp cái nhìn sâu sắc về bạn là ai và bạn có thể trở thành gì.

Liệu Dale Carnegie có trở thành tác giả và huấn luyện viên cuộc sống thành công như ông mà không cần đổi tên không? Còn những người như Elton John, Madonna và Lady Gaga thì sao? Liệu họ có đạt đến đỉnh cao mà không cần đổi tên?

Có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ biết.

Những gì chúng ta biết là tên đầy đủ tiết lộ rất nhiều điều về bạn.

Bốn con số trong tên của bạn

Có bốn con số trong Numerology được tính từ tên của bạn, đó là:

  • Số sứ mệnh
  • Số linh hồn (còn được gọi là số nội tâm của bạn)
  • Số tính cách
  • Số trưởng thành

Hãy xem xét từng điều này riêng lẻ để tìm hiểu xem chúng nói gì về cuộc sống của bạn.

Có những gì trong cái tên của bạn? Cùng mở khoá cánh cửa đến với Sứ mệnh của bạn, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Số sứ mệnh

Nhiều người gọi đây là số biểu hiện. Dù bằng cách nào, con số này là tất cả về lối đi bạn theo đuổi và cách bạn thể hiện bản thân với người khác trong suốt cuộc hành trình của mình.

Đây là số duy nhất sử dụng tên đầy đủ trên giấy khai sinh của bạn. Điều đó có nghĩa là tên đệm cũng như họ và tên.

Tuy nhiên, số sứ mệnh cũng là một trong những con số dễ thay đổi nhất trong số các mệnh số. Ví dụ, thay đổi tên của bạn sẽ tạo ra một số phận hoàn toàn mới cho chính bạn, vì bạn sẽ sử dụng tên mới trong các tính toán của mình.

Có lẽ đó chính xác là những gì Dale Carnegie đạt được với sự thay đổi tên của mình.

Số linh hồn

Giống như số sứ mệnh, đây là một trong những con số cốt lõi của thuật số học. Nó phức tạp hơn một chút để tìm ra. Đối với số này, bạn lấy các nguyên âm trong tên đầy đủ của mình và cộng chúng lại. Kết quả cuối cùng là một số có một chữ số.

Con số này cho bạn biết tâm hồn bạn thực sự khao khát điều gì trên thế giới này. Đó là một trong những lý do tại sao nhiều người gọi đây là con số mong muốn của trái tim.

Số linh hồn của bạn có thể giúp bạn theo một số cách. Ví dụ: giả sử bạn đang đấu tranh để tìm ra nghề nghiệp để theo đuổi. Đầu của bạn nói với bạn tất cả những điều khác nhau và bạn không thể tìm ra những gì bạn thực sự muốn.

Chìa khóa nằm ở con số thôi thúc những mong muốn từ trái tim của bạn. Nó giúp bạn mở ra những đam mê thực sự của bạn trong cuộc sống. Và một khi bạn hiểu nó, bạn có thể kiểm soát số phận của mình và theo đuổi những điều thực sự quan trọng đối với bạn.

Số Tính cách

Trong khi số linh hồn sử dụng các nguyên âm trong tên của bạn, số tính cách sử dụng các phụ âm.

Đây là tất cả về cách người khác nhìn nhận bạn trong thế giới này. Nói cách khác, con số này chỉ ra chiếc mặt nạ bạn đeo khi ở nơi công cộng. Đây là những khía cạnh trong tính cách của bạn mà bạn muốn người khác nhìn thấy. Còn nhiều điều hơn nữa cho bạn ngoài những gì con số cá nhân của bạn tiết lộ. Tuy nhiên, chỉ những người bạn cho phép bước vào cuộc sống của mình mới có cơ hội nhìn thấy những chiều sâu tiềm ẩn đó.

Bởi vì con số này đại diện cho mặt nạ của bạn, nó có thể rất khác với những con số cốt lõi khác của bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là người sống rất kín đáo. Việc tra ra số cá nhân của bạn có thể cho bạn thấy rằng bạn không tiết lộ đủ về bản thân với người khác. Hoặc nó có thể cho bạn biết về những khía cạnh trong tính cách của bạn mà bạn cần nhấn mạnh.

Có những gì trong cái tên của bạn? Cùng mở khoá cánh cửa đến với Sứ mệnh của bạn, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Số trưởng thành

Số trưởng thành là những gì được gọi là một số phụ trong số học. Nó không có tác động mạnh mẽ như những con số cốt lõi đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, hiểu được nó vẫn có thể cung cấp cho bạn nhiều cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của chính bạn.

Con số này sẽ giúp bạn hiểu được cuộc sống của mình sẽ như thế nào khi bước vào độ tuổi 30 và 40. Đó là tất cả về tác động tích lũy của kinh nghiệm sống của bạn và ảnh hưởng của chúng trên con đường bạn đi.

Do đó, những mong muốn mà con số này làm nổi bật có thể không rõ ràng trong các con số khác của bạn. Trong nhiều trường hợp, đó là bởi vì họ mong muốn bạn sẽ phát triển sau khi trải nghiệm các khía cạnh khác của cuộc sống.

Nguồn: Số học Thịnh vượng

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

0969728976

Email

Zalo

Facebook

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?