TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Đường đời số 5

SHTV1 (3)

Tính cách

Bạn không chỉ thích đi đây đó, phiêu lưu, gặp gỡ những người bạn mới, trải nghiệm mọi thứ trong cuộc sống xung quanh, mà bạn còn thích được làm nhiều điều mình muốn cùng một lúc như một chú chim tự do bay lượn làm mọi điều mình thích, đúng chứ? Đường đời bạn bước đi ngập tràn sự thú vị.
Mọi người thuộc mọi tầng lớp xã hội đều có thể bị bạn thu hút. Mặc dù luôn có mong muốn trải nghiệm mọi thứ, những một khi bản thân đã quyết định thiết lập một mối quan hệ, bạn sẽ chung thủy với mối quan hệ đó.

Ưu điểm: Một số 5 dễ chán ghét sự đơn điệu và luôn ưa thích những thay đổi cũng như những điều mới mẻ trong cuộc sống, bạn rất dễ kết bạn và tính cách của bạn đôi khi còn truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Không bao giờ là quá đủ cho sự chăm chỉ và kiên trì, động lực cũng như cảm hứng trong công việc của bạn sẽ lan tỏa đến những người xung quanh và thứ bạn nhận về chính là sự hỗ trợ của họ trên con đường thành công của mình.

Khuyết điểm: Nhưng đằng sau tinh thần tự do đó là sự thiếu thận trọng ở bạn. Nhiều lúc bạn làm mọi việc quá vội vàng để rồi phải hối hận sau này. Nhiều lúc bạn làm mọi việc quá vội vàng để rồi phải hối hận sau này. Bên cạnh đó, bởi sự thích trải nghiệm cái mới mà bạn cũng khó gắn bó được với một lĩnh vực lâu dài, nhưng một khi bạn đã xác định được thứ mình muốn, bạn sẽ tỏa sáng. Điều đó cũng cho thấy bạn là một người đa tài, nhưng để thành công, ngoài nỗ lực bạn cần rèn luyện tính kỷ luật và sự tập trung vào duy nhất một thứ. Nếu không, bạn sẽ lại ôm nhiều việc khác nhau để rồi chểnh mảng ở thứ quan trọng.

Đường đời số 5, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Tình yêu & Mối quan hệ:

Trong chiêm tinh Ấn Độ, số 5 tượng trưng cho Sao Thủy, và Sao Thủy đại diện cho tính hai chiều. Vì thế, những người thuộc Đường đời số 5 thường ở trong nhiều mối quan hệ cùng một lúc. Họ luôn muốn khám phá và có nhiều trải nghiệm mới mẻ, “ở yên một chỗ” không dành cho những người số 5. Bên cạnh đó, bạn cũng đòi hỏi ở đối phương sự thay đổi, mới mẻ. Tuy nhiên, một khi đã xác định thiết lập một mối quan hệ nghiêm túc rõ ràng, bạn sẽ là một người chung thủy hơn bất cứ Số Đường đời nào khác. Nhìn tổng quan, trong một mối quan hệ, bạn làm khá tốt.

Sự nghiệp

Thế mạnh của bạn là giao tiếp. Bạn biết cách nói chuyện sao cho phù hợp với từng tình huống. Vì thế, bạn luôn làm rất tốt trong lĩnh vực bán hàng, tiếp thị hoặc cách lĩnh vực đòi hỏi kỹ năng giao tiếp như truyền thông hay diễn giả truyền cảm hứng, v.v. Do bạn không thích phải ở một chỗ quá lâu nên những công việc thường nhật sẽ không phải sự lựa chọn thích hợp với bạn. Mặc dù bạn hay thiếu sự tập trung vào 1 thứ những đồng thời điều đó cũng khiến bạn rất sáng tạo. Những công việc kinh doanh liên quan đến giao dịch tiền như Ngân hàng, Kế toán cũng khá phù hợp với bạn. Có thể khả năng tập trung vào 1 thứ của bạn không cao, nhưng một khi bạn xác định được thứ gì là phù hợp với bản thân bạn, không ai có thể cản bước bạn đạt được ước mơ. Tìm được điều phù hợp với bản thân chính là chìa khóa vàng cho bạn.

Sức khoẻ

Những người thuộc Số 5 thường có hệ miễn dịch thấp. Bạn luôn muốn khám phá những điều mới mẻ bên ngoài mà đôi khi quên chú ý đến sức khỏe bên trong, nhất là với những món ăn và thói quen ăn uống thường ngày. Điều bạn cần là một cuộc sống có kỷ cương, phù hợp để giữ gìn sức khỏe. Nên có một thói quen thể dục và tuân thủ chặt chẽ.

Lời khuyên

Với một người thuộc đường đời số 5, bạn thực sự là một người đa tài, có trách nhiệm với những thành công hữu hình, kỹ năng giao tiếp tốt và đầy sự sáng tạo. Nhưng điều con thiếu trong bạn chính là TẬP TRUNG. Bạn nên cải thiện sự tập trung của bản thân, bởi vì khi bạn dành năng lượng cho một công việc cụ thể, không ai có thể ngăn cản bạn. Vì thế, để tránh hao phí thời gian và công sức, hãy tìm ra lĩnh vực phù hợp với bản thân và dành 100% năng lượng cho nó, phép màu sẽ xảy đến với bạn.

Nguồn: Số Học Thịnh Vượng

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

0969728976

Email

Zalo

Facebook

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?