TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Khoa học đằng sau Luật hấp dẫn: Sự thật chứ không phải hư cấu

shtv (44)

Công trình nghiên cứu của các nhà vật lý lượng tử trong những năm gần đây đã giúp chiếu sáng hơn về tác động đáng kinh ngạc mà sức mạnh của trí óc gây ra đối với cuộc sống của chúng ta và vũ trụ nói chung. Ý tưởng này càng được khám phá bởi các nhà khoa học và các nhà tư tưởng vĩ đại, chúng ta càng hiểu rõ hơn về vai trò quan trọng của tâm trí trong việc hình thành cuộc sống của chúng ta và thế giới xung quanh.

Sẽ không có vấn đề gì nếu bạn không bao giờ hiểu thấu đáo về vật lý lượng tử đằng sau Luật hấp dẫn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tất cả chúng ta không thể tận hưởng nhiều lợi ích mà nó có thể mang lại cho chúng ta.

Khi các nhà vật lý cung cấp cho chúng ta ngày càng nhiều thông tin liên quan đến cơ chế, thì chúng ta càng có thể đơn giản vui mừng khi nhận ra rằng chúng ta là người tạo ra và kiểm soát cuộc sống cũng như năng lượng mà tất cả chúng ta đều được tạo ra.

Hãy vui lên, vì vũ trụ luôn đứng về phía chúng ta! Bạn càng dành nhiều thời gian cho việc học cách sử dụng Luật Hấp dẫn một cách hiệu quả, thì cuộc sống của bạn càng viên mãn và bổ ích. Không có hạn chế! Mở rộng tâm trí của bạn và tận hưởng sự phong phú tự nhiên của Vũ trụ.

Khoa học đằng sau Luật hấp dẫn: Sự thật chứ không phải hư cấu, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Cách sử dụng Luật hấp dẫn

Một khi chúng ta hiểu được những khả năng đáng kinh ngạc mà cuộc sống mang lại cho chúng ta, chúng ta cũng có thể nhận ra rằng chúng ta cũng giống như những nghệ sĩ. Chúng ta đang tạo ra những bức tranh về cuộc sống dự định của mình, sau đó đưa ra các lựa chọn và thực hiện các hành động để hiện thực hóa những gì chúng ta đã dự tính.

Vậy nếu bạn không thích bức tranh thì sao?

Hãy thay đổi nó!

Cuộc sống là một bức tranh trống về những khả năng; bạn kiểm soát được bức tranh hoàn chỉnh trông như thế nào.

Luật Hấp dẫn thực sự là đơn giản. Mọi quy luật của tự nhiên đều hoàn toàn hoàn hảo và Luật hấp dẫn cũng không ngoại lệ. Bất kể bạn đang mong muốn có được điều gì, đạt được hay đang tồn tại trong cuộc sống, nếu bạn có thể nắm giữ một ý tưởng và tự mình nhìn thấy nó trong mắt tâm trí, bạn có thể biến nó thành của mình… với một số nỗ lực từ phía bạn.

Đây chỉ là một số lĩnh vực trong cuộc sống mà bạn có thể cải thiện bằng cách sử dụng Luật hấp dẫn.

1. Thu hút tình yêu và mối quan hệ với luật hấp dẫn

“Sự khởi đầu của tình yêu là kết thúc của sự phản kháng.”
-Danielle Light

Với những mối quan hệ mới được hình thành mỗi ngày, không có gì ngạc nhiên khi đây là mục tiêu chung. Nhiều người mong muốn gặp được tình yêu của đời mình. Nhưng Luật Hấp dẫn có thể giúp gì cho đời sống tình cảm của bạn?

Có rất nhiều kỹ thuật và bài tập về Luật hấp dẫn có thể tăng cường sự tự tin, sức lôi cuốn và sự sẵn sàng đón nhận tình yêu của tiềm thức nói chung. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể thu hút được người bạn tri kỷ thực sự của mình bằng cách sử dụng Luật hấp dẫn.

Khoa học đằng sau Luật hấp dẫn: Sự thật chứ không phải hư cấu, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

2. Thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng cách sử dụng Luật hấp dẫn

“Hãy luôn nhớ rằng, tiền bạc là đầy tớ; bạn mới là chủ. ”
-Bob Proctor
Một mục tiêu chung khác trên toàn thế giới là sự dồi dào về tài chính. Sự giàu có mang lại những lợi ích rõ ràng cho cuộc sống của bạn. Tiền có thể phủ lên đầu bạn và thức ăn trên bàn. Tương tự, nó có khả năng cung cấp cho gia đình và bạn bè của bạn.

Thật không may, nhiều người trong chúng ta có những mối quan hệ rắc rối với ý tưởng về sự giàu có. Nó chắc chắn có hàm ý của sự tham lam và phù phiếm. Để thu hút tiền, chúng ta cần phải loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực này. Một khía cạnh chính của Luật hấp dẫn là ý tưởng này cho rằng sự tích cực tạo ra sự tích cực. Do đó, bạn có thể học cách khai thác thói quen kiếm tiền tích cực một cách dễ dàng với sự trợ giúp từ các công cụ và kỹ thuật trực quan.

3. Cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn

“Thứ sức khỏe chảy trong toàn bộ cơ thể chúng ta không chỉ là về những gì chúng ta nạp vào và thải ra, nó còn là về cảm xúc và tinh thần của chúng ta nữa”
-Katherine Hurst

Với thói quen công việc bận rộn, những cam kết với bạn bè và gia đình, và cuộc sống chung hàng ngày, đôi khi chúng ta bỏ bê sức khỏe cá nhân của chính mình. Mặc dù việc sử dụng Luật hấp dẫn không thể thay thế hoàn toàn cho một chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục và khám bác sĩ thường xuyên, nhưng nó có thể thúc đẩy một loạt các lợi ích cho sức khỏe tinh thần, tinh thần và thể chất của bạn.

Làm thế nào để bạn thu hút được sự hạnh phúc?
Huấn luyện bộ não của bạn để nhìn thấy sự tích cực trong mọi thứ cho phép tăng trưởng tinh thần và hạnh phúc, do đó có thể cải thiện sức khỏe thể chất của bạn. Tương tự, dành thời gian cho việc chăm sóc bản thân có thể giúp chống lại stress và thu hút sự hạnh phúc.

Tăng sự tự tin của bạn và chống lại lo lắng
Tương tự như điểm trên, sức khỏe tinh thần thực sự có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và phúc lợi của bạn. Do đó, bạn nên giảm mức độ căng thẳng càng sớm càng tốt. Ngoài ra, hãy tập trung vào ý tưởng về sự tự tin và niềm tin vào vũ trụ. Bạn cần phải loại bỏ mọi cảm giác nghi ngờ trong bản thân để sử dụng Luật hấp dẫn một cách hiệu quả.

Có được vóc dáng cân đối, giảm cân và có một chế độ ăn hợp lý
Một mục tiêu chung khác, giảm cân có thể là một quá trình rất thúc đẩy vì một số lý do. Tuy nhiên, điều này không cần phải xảy ra trong trường hợp này. Suy nghĩ tích cực thực sự có thể giúp loại bỏ tình trạng ăn uống vô độ và thiếu động lực.

Cách tiếp cận ăn uống lưu tâm hơn cũng có thể tiết lộ nhiều điều về cơ thể và sự thèm ăn của bạn. Bằng cách này, các công cụ và kỹ thuật trực quan có thể thực sự hữu ích khi cố gắng tập luyện.

Khoa học đằng sau Luật hấp dẫn: Sự thật chứ không phải hư cấu, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

4. Thu hút sự thành công với Luật hấp dẫn

“Trí tưởng tượng của bạn thực tế hơn thế giới mà bạn nhìn thấy, bởi vì thế giới bạn nhìn thấy xuất phát từ những gì bạn tưởng tượng và tin tưởng! Những gì bạn tin và cảm thấy là sự thật sẽ là cuộc sống của bạn.”
-Rhonda Byrne (The Secret)
Mặc dù ‘thành công’ nghe có vẻ hơi mơ hồ, nhưng nó thực sự chỉ chứng minh rằng Quy luật hấp dẫn có thể toàn diện như thế nào!

Thành công tổng thể có thể đạt được bằng các mục tiêu cá nhân nhưng cũng có thể đạt được dưới hình thức cuộc sống mà bạn mơ ước. Bạn chỉ cần sử dụng các công cụ phù hợp!

Nguồn: Số học Thịnh vượng

 

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

0969728976

Email

Zalo

Facebook

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?