TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Luật hấp dẫn là gì? Hãy mở rộng tầm mắt của bạn với một thế giới của những khả năng vô tận

shtv (43)

Luật hấp dẫn là gì? Hãy mở rộng tầm mắt đến với những khả năng tận của Thế giới

Luật Hấp dẫn (Law of Attraction) là một trong những quy luật phổ quát và mạnh mẽ nhất của vũ trụ. Cũng giống như lực hút của Trái Đất, quy luật này luôn hoạt động trong cuộc sống của bạn – vào chính thời điểm này. Bạn luôn ở trong trạng thái sáng tạo. Bạn đang tạo ra thực tế của mình trong mọi khoảnh khắc mỗi ngày. Bạn đang kiến tạo tương lai bằng suy nghĩ của mình – dù là ý thức hay trong tiềm thức.

Hiểu rõ Luật hấp dẫn sẽ mang lại cho bạn tiềm năng sáng tạo và niềm vui vô hạn – là chìa khóa cơ bản đưa đến thành công và hạnh phúc dồi dào trong cuộc sống. Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống và tự kiến tạo tương lai tươi sáng hơn, đây chính là lúc nghiên cứu vai trò của bạn trong thế giới, cũng như cách làm chủ quy luật này để “hấp dẫn” thành công trong mọi lĩnh vực.

Theo thuật ngữ cơ bản, đó là những thứ giống nhau sẽ hút lấy nhau: bạn sẽ thu hút vào cuộc sống của mình những gì tâm trí bạn chú ý đến.

Nếu bạn luôn tập trung vào những điều tốt đẹp và tích cực trong cuộc sống, bạn sẽ tự động thu hút được nhiều điều tốt đẹp và tích cực vào cuộc sống của mình hơn nữa.
Ngược lại, nếu chỉ chú ý đến những thiếu thốn và tiêu cực, bạn cũng sẽ nhận lại chính những điều đó

Luật Hấp dẫn hoạt động như thế nào?

Luật Hấp dẫn là một trong những bí ẩn lớn nhất của cuộc sống. Rất ít người nhận thức đầy đủ về mức độ ảnh hưởng của Luật hấp dẫn đối với cuộc sống hàng ngày của họ.

Cho dù chúng ta làm điều đó một cách cố ý hay vô tình, mỗi giây trong sự tồn tại của chúng ta, chúng ta đang hoạt động như một nam châm của con người gửi đi những suy nghĩ và cảm xúc của chúng ta và thu hút lại nhiều hơn những gì chúng ta đã bỏ ra.
Thật không may, rất nhiều người trong chúng ta vẫn mù quáng trước tiềm năng đang bị khóa sâu trong chúng ta. Do đó, tất cả đều quá dễ dàng để không kiểm soát được suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Điều này đưa ra những suy nghĩ sai lầm và thu hút thêm nhiều cảm xúc và sự kiện không mong muốn vào cuộc sống của bạn.

Nói như vậy, việc khám phá ra rằng Luật Hấp dẫn đang hoạt động trong cuộc sống của bạn hẳn là một lý do tuyệt vời để ăn mừng! Một khi bạn đã hiểu được sức mạnh của Luật hấp dẫn thì đó không còn là bí mật nữa. Thêm vào đó, bạn đã học được cách áp dụng hiệu quả những điều này vào cuộc sống hàng ngày của mình, toàn bộ tương lai của bạn là do bạn tạo ra.

Luật hấp dẫn là gì? Hãy mở rộng tầm mắt của bạn với một thế giới của những khả năng vô tận, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Lịch sử của Luật hấp dẫn

Trước khi bắt đầu bước vào cuộc hành trình đáng kinh ngạc hướng tới sự giác ngộ thực sự trong Luật Hấp dẫn, điều quan trọng là bạn phải hiểu rằng bạn có thể áp dụng nó vào cuộc sống của mình và nó có thể hiệu quả nếu sử dụng đúng các công cụ.

Những thực hành và niềm tin vào luật này đã thổi bùng cuộc sống của những cá nhân vĩ đại trong suốt chiều dài lịch sử.

Hàng trăm năm trước, Luật Hấp dẫn lần đầu tiên được cho là đã được Đức Phật dạy cho con người.

Người ta tin rằng vị ấy muốn mọi người biết “bạn sẽ trở thành những gì mà bạn nghĩ”. Đây là niềm tin có nội tại sâu xa trong Luật hấp dẫn.

Với sự phổ biến của khái niệm này sang văn hóa phương Tây, thuật ngữ ‘Karma’, nó là một niềm tin phổ biến trong nhiều xã hội.

Qua nhiều thế kỷ, nhiều người đều hiểu rằng những gì bạn cống hiến cho thế giới (có thể là giận dữ hay hạnh phúc, căm ghét hay yêu thương) cuối cùng cũng là thứ cuối cùng có thể quay trở lại cuộc sống của chính bạn.

Khái niệm đơn giản và dễ thực hiện này đã rất phổ biến trong nhiều năm. Nó chứng tỏ rằng ý tưởng về sức mạnh của sự hấp dẫn không phải là mới. Nó đã có thể nhận biết được đối với nhiều người trong chúng ta theo nhiều cách khác nhau.

Luật hấp dẫn có thực không?

Như đã thảo ở trước, Luật hấp dẫn và các giá trị của nó đã được nhìn thấy trong suốt lịch sử.

Luật hấp dẫn là gì? Hãy mở rộng tầm mắt của bạn với một thế giới của những khả năng vô tận, TEAM SỐ HỌC THỊNH VƯỢNG

Và rất nhiều phụ nữ và đàn ông đã để lại dấu ấn trên thế giới này đã cho thấy Luật Hấp dẫn là một trong những sức mạnh vĩ đại nhất trên trái đất; cùng với nhiều nhà thơ, nghệ sĩ, nhà khoa học và nhà tư tưởng vĩ đại được yêu thích như Shakespeare, Blake, Emerson, Newton và Beethoven đều truyền tải thông điệp này qua nhiều tác phẩm của họ.

Đã có nhiều người ủng hộ Luật hấp dẫn hiện đại. Những người này bao gồm Oprah Winfrey, Jim Carrey và Denzel Washington.

Ngoài ra, với hơn 7,6 TRIỆU người hâm mộ Facebook, có rất nhiều câu chuyện thành công xoay quanh Luật hấp dẫn.

Phần thách thức nhất của việc thừa nhận và chấp nhận sự thật về những gì Luật hấp dẫn đưa ra là nhận ra rằng mọi quyết định của bạn trong cuộc sống, dù tốt hay xấu, đều do một mình bạn định hình.

Tuy nhiên, một khi bạn thực sự hiểu được chìa khóa thực sự đằng sau Luật hấp dẫn, bạn có thể được đổi mới với hy vọng và lòng can đảm trong kiến ​​thức tràn ngập rằng bạn có thể tự do làm chủ cuộc sống của mình và giải phóng bản thân vĩnh viễn khỏi vòng quay của sợ hãi, lo lắng. hoặc sự tiêu cực đã kìm hãm bạn quá lâu.

Nguồn: Số học Thịnh vượng

Bạn đã ứng dụng khoa học số vào cuộc sống và công việc kinh doanh hiệu quả chưa?

Làm một bài kiểm tra ngắn để xem bạn ứng dụng Khoa học số hiệu quả như thế nào?

Có thể bạn quan tâm

THÁNG ĐẶC BIỆT!

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

"Sáu Thành Tố Tạo Nên Sự Thành Công Của Bạn" miễn phí

Trị giá 1.200.000 vnd

Chỉ còn duy nhất 99 suất quà! Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng đặc biệt này, hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn là một trong số ít người may mắn nhận được!

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?

0969728976

Email

Zalo

Facebook

Messenger

KHOA HỌC SỐ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO TRONG CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG?

Tham gia vào bài trắc nghiệm này để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn với số học và tìm hiểu cách bạn có thể ứng dụng số học một cách hiệu quả để cải thiện cuộc sống của mình, tạo sự thay đổi tích cực cho những người xung quanh và đóng góp vào việc làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

NHẬN NGAY BÀI BÁO CÁO

00
Ngày
:
00
Giờ
:
00
Phút
:
00
Giây

Bước 1: Nhập dữ liệu cá nhân để nhận báo cáo chính xác về bạn

Bước 2: Mở mail và tải bài báo cáo cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình tìm hiểu mọi thứ về sứ mệnh, đường đời, tính cách, tương lai, các mối quan hệ, công việc của bạn và nhiều khía cạnh khác chưa?